Thông Báo thuê flycam tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Thông Báo Và Sự Kiện' bắt đầu bởi nguyenphuong123, 1/6/16.

 1. nguyenphuong123

  nguyenphuong123 New Member

  Cho thuê flycam Hà Nội hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm rất lớn từ nhiều nhóm khách hàng: doanh nghiệp và các cá nhân, tổ chức.

  Dù với mục đích khác nhau khi lựa chọn dịch vụ thuê flycam tại Hà Nội, nhưng chúng tôi hiểu rằng điều bạn muốn có được những bộ ảnh chụp độc đáo, những đoạn clip ấn tượng giúp quảng bá hình ảnh cá nhân, tập thể hay đơn giản chỉ nhằm ghi lại những khoảng khắc khó quên. Dù cho yêu cầu của bạn là gì, team HanoiFlycam cũng sẽ đáp ứng được bởi chúng tôi sở hữu nhiều yếu tố cần thiết để làm hài lòng bạn.

  [​IMG]

  HanoiFlycam trang bị cho ê-kip của mình những thiết bị quay phim – chụp hình hiện tốt nhất trên thị trường (Flycam Phantom 3, 4 của hãng sản xuất danh tiếng DJI). Đội ngũ nhân viên là những người được đào tạo và thực hành bài bản trước khi tham gia vào HanoiFlycam để đảm bảo họ hoàn thành tốt nhiệm vụ điều khiển chiếc flycam quay phim – chụp ảnh. Đội ngũ biên tập viên giàu ý tưởng sáng tạo sẽ biến những nguyên liệu được quay thô trở thành những hình ảnh – thước phim ấn tượng là sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng.

  Mặc dù giá thuê flycam hiện vẫn ở mức tương đối cao so với các dịch vụ quay phim – chụp ảnh truyền thống, nhưng sự khác biệt về giá trị nhận được là hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra cho một dịch vụ độc đáo, mới mẻ.

  Hi vọng Team HanoiFlycam sẽ có cơ hội trở thành được cộng tác với bạn.

  Điện thoại: 0989159282 (Mr. Bình)

  Website: Hanoiflycam.com
   

Chia sẻ trang này