Thủ pháp trì hoãn update Windows 10 lên đến mức 365 ngày

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi yongmi95, 14/2/19.

 1. yongmi95

  yongmi95 Member

  Bản cập nhất tiên tiến nhất của Windows 10 cho phép bạn trì hoãn update lên đến mức 365 ngày. Chỉ dẫn sau đây sẽ giúp bạn cài đặt công dụng này.

  Bản update Creators (Creators Update) đem đến không ít chức năng & tuỳ chọn mới cho hệ điều hành quản lý liên tục cập nhật: Windows 10.

  Trên Creators update, Microsoft đã bổ sung cập nhật thêm một số tác dụng và tuỳ chọn được người dùng nhu yếu kinh khủng nhất vào Windows 10.

  Việc không còn kiểm soát điều hành các bản update (update) là 1 phàn nàn phổ cập nhất về Windows 10 kể từ khi nó chính thức được ban hành trong thời điểm tháng 07/2015. Với Creators cập nhật, Microsoft đã làm cho sự kiểm soát cập nhật có thể trở nên dễ dàng hơn.

  Windows 10 Creators update (số hiệu 1703) cho phép bạn chọn thời điểm các bản cập nhật được thiết lập cho Phường của bạn. Sử dụng các setup có sẵn mới, người tiêu dùng hoàn toàn có thể trì hoãn các bản update lên tới mức 365 ngày.

  >>> Xem thêm: ổ cứng CT250MX500SSD1  nếu bạn đang sử dụng Windows 10 Creators update (1703), bạn cũng có thể hoãn các bản update bảo mật thông tin (security update) lên đến mức 30 ngày. Tương tự, bạn cũng có thể hoãn các bản update tính năng (feature update) lên tới 365 ngày.

  nếu như bạn không biết, các bản update công dụng (feature update) là những bản nâng cấp (upgrade) lớn được phát hành cho Windows 10 với mục tiêu bổ sung cập nhật thêm các tính năng và cách tân mới. Creators cập nhật, Anniversary cập nhật, & November cập nhật là những bản cập nhật tác dụng được ban hành cho Windows 10 tính đến thời điểm này.

  Các bản update chất lượng (quality update), như bạn biết, được phát hành đều đặn thường xuyên nhằm mục đích cải sinh tính ổn định, khả năng bảo mật, cũng như sâu sát công suất của hệ quản lý và điều hành Windows. Chúng ta cũng có thể trì hoãn các bản cập nhật chất lượng lên tới 30 ngày. Dẫu thế, nên đừng quên, bạn không còn trì hoãn các bản update dành cho ứng dụng Windows Defender - phần mềm phòng chống, gỡ bỏ và cô lập phần mềm gián điệp (spyware) trên Windows của Microsoft.

  Như thường lệ, những bản update mới này thường chỉ vận dụng cho Windows 10 phiên bản Professional, Enterprise, & Education. Bạn có thể không hề thấy những tuỳ chọn này trên Windows 10 phiên bản Home.

  >>> Xem thêm: ổ cứng CT500MX500SSD1  sau đây là cách để bạn trì hoãn các bản update trên Windows 10 do IntoWindows cung ứng.

  Bước 1: Mở phần mềm Settings. Dịch chuyển đến nhóm cập nhật và security & tiếp nối chọn Windows cập nhật.

  Bước 2: phía bên dưới nhóm update settings, bạn chọn link Advanced options. Làm việc này sẽ đưa bạn đến trang các tuỳ chọn update nâng cao.

  Bước 3: Tại mục Choose when updates are installed, bạn có 3 tuỳ chọn:

  1. Choose the branch readiness level to determine when feature updates are installed: Chọn nhánh mức độ sẵn sàng để xác định thời điểm các bản cập nhật chức năng (feature update) được thiết lập.

  2. A feature cập nhật includes new capabilities and improvements: Bản cập nhật chức năng (feature update) bao gồm nhiều chức năng và cách tân mới.

  3. A quality update includes security improvements: Bản cập nhật chất lượng (quality update) bao gồm các cải tiến về bảo mật thông tin.

  Tuỳ chọn trước tiên được chấp nhận bạn chọn giữa Current Branch (Bản update giành riêng cho số đông người dùng) &Current Branch for Business (Bản cập nhật đã chuẩn bị cho việc sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp). Bạn nên lựa chọn Current Branch nếu bạn rất thích thiết đặt một bản update tính năng (feature update) mới ngay trong lúc nó được phát hành rộng thoải mái cho xã hội. Nếu bạn chọn Current Branch for Business, bạn thường sẽ nhận được bản update sau khoảng vài ba tháng kể từ thời điểm bản build mới được chính thức ban hành cho cộng đồng. Vì vậy, nếu khách hàng là kẻ cẩn trọng & không háo hức trong công việc Trải Nghiệm các tính năng lạ nhất, bạn tốt hơn hết hãy lựa chọnCurrent Branch for Business.

  Tuỳ chọn thứ 2 cho phép bạn trì hoãn các bản cập nhật chức năng (feature update) lên đến mức 365 ngày. Bạn cũng có thể chọn số ngày bất cứ giữa 1 và 365 từ hộp xổ xuống.

  Tuỳ chọn sau cùng giành cho các bản update chất lượng (quality update). Bạn có thể tạm hoãn nó lên đến mức 30 ngày. Bạn có thể sử dụng tuỳ chọn này khi có tương đối nhiều phản hồi không đảm bảo về một bản update nhất định gì đấy là Lý Do gây ra các vấn đề cho Windows 10.

  >>> Xem thêm: bán HP Ml350 G9
   

Chia sẻ trang này