Thông tin Thiên Hòa lừa đảo có đúng không cùng tìm hiểu

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi mailinh2301, 12/7/18.

 1. mailinh2301

  mailinh2301 Member

  Hiên nay khi mà thời buổi công nghệ lên ngôi, kết hợp với đó là sự phát triển của xã hội kèm theo là nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng nâng cao, dẫn đến các phòng khám mọc triền miền trong khi đó tại một số phòng khám chất lượng còn bỏ ngỏ, thành ra người bệnh mất niềm tin, lợi dụng điều đó các đối thủ cạnh tranh sử dụng các mánh khóe để tun tin phòng khám lừa đảo hàng loạt trên các trang báo rác trong đó có cả thông tin cho thấy phòng khám Thiên Hòa lừa đảo . Vậy đâu là sự thật chúng ta hãy cùng theo dõi qua bài viết sau nhé.
  [​IMG]
  Tin đồn Thiên Hòa lừa đảo có đúng không

  Những đối thủ cạnh tranh đặt điều tung tin đồn phòng khám Thiên Hòa lừa đảo, mà không hề biết phòng khám từ xưa đến nay luôn là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng trên địa bàn Hà Nội được đánh giá là phòng khám chất lượng cao bởi những yếu tố sau:

  - Được cấp phép hoạt động: phòng khám Thiên Hòa chính thức đi vào động năm 2012 dưới sự giám sát của Bộ Y tế, với nhiều chuyên khoa nổi tiếng đa dạng, uy tín như nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội…chất lượng cao.

  - Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: hầu như các bác sĩ ở đây đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được học tập tại các nước có nền y học phát triển trên thế giới. Với phương châm “tất cả vì căn bệnh nhân”, các bác sĩ ở đây luôn tận, chu đáo để mang đến chất lượng khám chữa bệnh cao nhất.

  - Môi trường khám chữa bệnh khang trang với đầy đủ các phòng như: phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng liêu đàn ông, phòng tiểu phẫu vì vậy người bệnh hoàn toàn yên tâm trong suốt thời gian trị.

  - Trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, nhằm mục đích phục vụ nhu cầu khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân.

  - Kỹ thuật trị tiên tiến: Phòng khám luôn đi đi đầu trong áp dụng những kĩ thuật tiên tiến vào trị bệnh đem đến kết quả cao.

  - Mọi thông tin của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối giúp bạn an tâm trị.

  - Chi phí khám chữa bệnh hợp lý hầu hết các khoản thu đều được công khai, minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y tế.

  Với những thông tin mà chúng tôi gửi đến bạn đọc, sẽ tư vấn được cậu hỏi về Phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo? Hy vọng người mắc bệnh có cái nhìn khách quan chính xác nhất về chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Hòa . Nếu còn có thắc mắc hay có nhu cầu khám và điều trị, bạn hãy liên hệ đến số 024.3734.9999 nhé.
   

Chia sẻ trang này