Thi công biệt thự

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dongochan552015, 7/12/17.

 1. Thi công biệt thự - một trong những dịch vụ của công ty xay dung nha xuong Dương Hùng thiết kế dành cho các quý khách muốn tìm một đội ngũ kỹ sư xây dựng hàng đầu để đảm đương công việc thi công xây dựng biệt thự gia đình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, công ty chúng tôi với mục tiêu luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm đầu luôn luôn phát triển năng cao năng lực thi công các công trình theo lối kiến trúc hoàn hảo nhất.
  Sản phẩm thi công biệt thự do công ty thiết kế bao gồm nhiều gói dịch vụ khác nhau: dịch vụ trọn gói, dịch vụ thiết kế, dịch vụ xây dựng – thiết kế kiến trúc…tùy theo yêu cầu của khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ đưa ra các điều kiện hợp đồng khác nhau thuộc các hạng mục khác nhau. Trong đó dịch vụ thi công trọn gói sẽ bao gồm từ A tới Z bắt đầu từ việc tính toán đo đạc, lên bản thiết kế, làm bảng kế hoạch số tới thi công công trình đều có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên và công nhân chuyên nghiệp đảm đương các phần trách nhiệm khác nhau đảm bảo thi công đúng tiến độ, theo đúng bản thiết kế và chuẩn theo các yêu cầu của khách hàng.


  [​IMG]

  Thi công biệt thự không đơn thuần là một công trình dân dụng thông thường, bởi hầu hết khách hàng khi tới đặt hàng dịch vụ xây dựng biệt thự đều có nhu cầu thiết kế căn biệt thự của mình dựng theo một phong cách nhất định như hiện đại hay cổ điển, tây âu hay đông phương vì vậy đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, có kinh nghiệm và sự sáng tạo độc đáo thiết kế tổng thể ngôi biệt thự hài hòa, sang trọng theo đúng phong cách đặt xây dựng trong hợp đồng.
  Công ty Dương Hùng chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thi công biệt thự chuyên nghiệp bài bản nhất, đảm bảo thiết kế và thi công theo đúng tiến độ đề ra đồng thời hỗ trợ tối đa mọi vấn đề liên quan tới xây dựng. Quý khách tìm hiểu dịch vụ xin liên hệ với công ty theo địa chỉ và số điện thoại….Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ thi công biệt thự của Dương Hùng.

  NGUỒN: http://thietkekholanhhongtam.blogspot.com/2017/08/thi-cong-biet-thu.html
   

Chia sẻ trang này