Tầm quan trọng của việc uống nước đối với trẻ

Thảo luận trong 'Điện gia dụng' bắt đầu bởi hoangaggg, 17/1/18.

 1. hoangaggg

  hoangaggg Member

  trẻ nhỏ có thân hình bé nhiều hơn không có nghĩa là chúng cần thấp hơn người lớn. Nước sự thật là một trong chất dinh dưỡng quan trọng nhất cho trẻ em. Thông thường, khi chúng ta đọc các khuyến nghị về dinh dưỡng cho con mình, những Thông tin quan trọng về lượng chất lỏng có lợi cho sức khoẻ sẽ không được nhắc đến. Xem thêm máy nước uống nóng lạnh trực tiếp

  Nước ảnh hưởng tác động lên hoạt động thể chất & ý thức của trẻ
  Theo một nghiên cứu và phân tích đăng trên tạp chí Archives of Diseases in Childhood, hơn 70% trẻ nhỏ ở bậc tiểu học không lúc nào uống nước. Vậy chúng uống gì? Đồ uống có đường, nước trái cây, nước giải khát hoặc chất sửa chữa đường. Những đồ uống này đều chứa nước, nhưng chúng cũng làm cho cơ thể mất nước vì cơ thể cần nước để thay đổi những chất như glucose có trong đường, đồ uống ngọt. Thứ 2, một yếu tố tương quan đến sức khỏe khác của không ít loại thức uống có đường là sự việc tăng cân. Nhiều chuyên viên tin rằng những đồ uống ngọt là Nguyên Nhân chính gây ra căn bệnh béo múp ở trẻ em. Theo Mayo Clinic, trong 30 năm qua, tỷ lệ mập mạp ở Hoa Kỳ đã tăng gấp hai ở trẻ vị thành niên và tăng gấp ba lần ở trẻ từ 6 đến 11 tuổi.

  khắp cơ thể của chúng ta hoạt động được là phụ thuộc vào nước. Nước là cách duy nhất để cơ thể có thể thải chất độc trước khi chúng tác động quay lại và gây hại cho những tế bào. Cho nên vì vậy, toàn bộ cơ thể lớn & trẻ nhỏ đều mong muốn cung ứng nước cho cơ thể theo độ tuổi và thể trạng.

  Nước không những hỗ trợ cho trẻ mạnh bạo, mà còn hỗ trợ trẻ học hành tốt hơn. Hiện tượng mất nước dẫn đến việc sự giảm sút về cả vận động thể chất lẫn ý thức. Nếu đặt tình trạng mất nước diễn ra trong thời hạn dài có thể tạo ra yếu tố sức khoẻ & bệnh tật.

  Vì nhiều trường có nguồn nước không tốt, cha mẹ & thầy cô nên tiếp tục lưu ý trẻ uống nước ở nhà, thậm chí còn mang nước đến trường. Trẻ nên uống nước sau khi tham dự thể thao, chẳng hạn như trong lớp tập thể dục. Hiện trạng mất nước nhẹ cũng xuất hiện thể làm giảm hiệu suất vận động thể chất và niềm tin. Chính vì vậy, không được uống nước tiếp tục & đủ lượng trước giờ học, có thể dẫn đến tố chất tập trung kém trong lớp học, thậm chí là tạo cho kết quả học tập bị ảnh hưởng tác động nghiêm trọng. Xem ngay máy lọc nước nóng lạnh kangaroo

  [​IMG]

  mặc dầu trẻ nhỏ có hình hài bé nhiều hơn người lớn, nhưng chúng cần nhiều nước hơn. Một cậu bé ở độ tuổi từ 11 – 14 cần uống 3,3 lít nước hằng ngày, và một bé gái cùng độ tuổi cần 2,8 lít nước mỗi ngày. 1 Cuộc khảo sát gần đây cho thấy 65% trẻ ở độ tuổi từ 5 đến 14 uống nước thấp hơn mức thông thường.

  trẻ em có nguy cơ mất nước nhiều hơn thế, vì tiến trình này có thể bắt đầu nhanh hơn. Một khi cơ thể mất nước, độ ẩm phía bên trong tăng lên, cơ thể, đặc biệt là não dễ dẫn tới thực trạng tăng nhiệt. Vì trẻ vẫn đang trở nên tân tiến thể chất và trí tuệ, cần giữ nước cho cơ thể vận động bình thường. Việc mất 2% lượng nước trong cơ thể làm giảm 20% hiệu suất cao vận động thể chất & niềm tin. Mất nước vượt quá 3% rất có thể dẫn tới đột quỵ vì nóng, hiện trạng này hay mở ra ở trẻ hơn ở người lớn.

  Một lý do khác khiến trẻ nên uống nước là cơ chế khát nước của chúng không trở nên tân tiến bằng người lớn, và cơ chế này chỉ xuất hiện khi trẻ đã bị mất nước. Trẻ nên được khích lệ uống nước ngay cả khi không khát. Nhức đầu, không dễ chịu và buồn ngủ thường là dấu hiệu của mất nước. Tất nhiên, trẻ dễ bị thu hút bởi các loại nước ngọt, nước giải khát, nhưng cha mẹ phải luôn ghi nhớ rằng nước mới là lựa chọn tốt nhất cho trẻ. Vì nước là 1 phần tử quan trọng riêng với tâm sinh lý của chúng ta nên chất lượng nước cũng tồn tại ý nghĩa sâu sắc quan trọng như số lượng. Vì thế, cần cho trẻ uống nước sạch và đảm bảo lau chùi. Có thể bạn quan tâm may loc nuoc kangaro

  khuyến cáo để trẻ uống nhiều nước hơn
  được chấp nhận trẻ uống nước bằng cốc chúng yêu thích. Những cái cốc màu sáng hoặc thậm chí còn hình vẽ đẹp mắt sẽ gây chú ý trẻ. Tiêu giảm sử dụng những thức uống ngọt hoặc đồ uống có ga, chỉ sử dụng trong các dịp đặc biệt quan trọng như các bữa ăn. Cho trẻ uống nước liên tục sẽ dựng nên thói quen cạnh tranh lành mạnh trong tương lai. Bằng cách này khi lớn lên, chúng sẽ tự giác uống nước như 1 thói quen để bảo vệ sức đề kháng.
   

Chia sẻ trang này