Sửa điều hòa đóng đá dàn lạnh tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Sửa tủ lạnh - sửa điều hòa' bắt đầu bởi liemhuong84, 12/3/19.

 1. liemhuong84

  liemhuong84 Member

  Sửa điều hòa đóng đá dàn lạnh tại Hà Nội

  Hotline sửa điều hòa đóng đá dàn lạnh tại hà nội: 0989.240.350


  Bạn hãy liên hệ Điện Lạnh Quang Trung để được đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp giúp bạn khắc phục sửa điều hòa tại hà nội.


  Dàn lạnh điều hòa bị đóng tuyết là một trường hợp vẫn thường xảy ra trong quá trình sử dụng.


  Nguyên nhân dàn lạnh điều hòa bị đóng tuyết


  Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc đóng tuyết ở dàn lạnh điều hòa, chẳng hạn như:


  1. Nghẹt đường ống dẫn gas: Do van ống dẫn gas bên ngoài cục nóng có kích thước bé, lại dễ bị bám tuyết nên gây ra hiện tượng nghẹt đường ống dẫn gas.


  2. Thiếu hụt gas: Việc thiếu hụt gas sẽ khiến cho dàn lạnh hoạt động yếu đi hoặc ngưng chạy hoàn toàn, làm cho luồng khí lạnh chỉ tập trung tại một chỗ, không được xả ra, tạo nên hiện tượng phủ tuyết.


  3. Cánh quạt tản nhiệt bị hư hỏng: Cánh quạt tản nhiệt có thể bị bóp méo nhiều trong lúc di dời hoặc bảo dưỡng, điều này sẽ gây ra hiện tượng tản nhiệt không đều, làm cho dàn lạnh bị đóng tuyết.


  4. Điều hòa không được bảo dưỡng định kỳ: Điều hòa của gia đình bạn đã được sử dụng trong khoảng thời gian 3-6 tháng nhưng không được làm vệ sinh hoặc bảo dưỡng định kỳ, khiến cho bụi bẩn bám vào cục lạnh nhiều, làm cho máy bị đóng tuyết.


  5. Nhiệt độ môi trường bên ngoài quá thấp: Khi nhiệt độ ngoài trời thấp quá mức nhưng bạn vẫn mở điều hòa ở chế độ làm lạnh thấp sẽ khiến cho băng tuyết có cơ hội được hình thành trên điều hòa.


  Cách khắc phục dàn lạnh điều hòa bị đóng tuyết


  1. Nghẹt đường ống dẫn gas: Bạn nên vệ sinh dàn nóng thường xuyên để sớm phát hiện ra hiện tượng tắc nghẽn ở ống dẫn gas và liên hệ thợ sửa chữa điều hòa chữa kịp thời.


  2. Thiếu hụt gas: Liên hệ với bên bảo trì điều hòa để được nạp thêm gas. Bạn nên lưu ý kiểm tra trước đường ống dẫn gas có bị rò rỉ không nhé.


  3. Cánh quạt tản nhiệt bị hư hỏng: Bạn có thể tự sửa chữa bằng các dùng kìm kéo thẳng cánh quạt lại hoặc gọi cho trung tâm bảo trì thay mới hoàn toàn nên cánh quạt bị hư hỏng quá nặng.


  4. Điều hòa không được bảo dưỡng định kỳ: Trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng, bạn nên có 1 đợt kiểm tra và vệ sinh điều hòa định kỳ.


  5. Nhiệt độ môi trường bên ngoài quá thấp: Trong trường hợp này bạn nên để điều hòa hoạt động ở mức nhiệt độ cao nhất hoặc tốt hơn là ngưng sử dụng một thời gian để băng tuyết có thể tan hết.


  Trên đây là một vài các nguyên nhân chính khiến điều hòa đóng đá dàn lạnh. Hi vọng với những chia sẻ này quý khách sẽ có những biện pháp sử dụng và vệ sinh điều hòa, sửa chữa điều hòa hợp lý trong những ngày nắng nóng.


  Hãy liên hệ với chúng tôi. TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG chuyên sửa điều hòa đóng đá dàn lạnh tại Hà Nội - Sửa điều hòa đóng đá dàn lạnh tại nhà ở Hà Nội uy tín.


  Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điều hòa. Nhất định sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.


  Ngoài ra chúng tôi còn nhận bán van xả máy giặt tại hà nộibán ống thoát nước máy giặt tại hà nội
   

Chia sẻ trang này