Thông Báo Nơi lấy sỉ áo thun cá sấu ở đâu là rẻ nhất?

Thảo luận trong 'Thông Báo Và Sự Kiện' bắt đầu bởi aoxuatkhau, 16/6/16.

 1. aoxuatkhau

  aoxuatkhau New Member

  Nơi lấy sỉ áo thun cá sấu ở đâu là rẻ nhất?

  Trong đời sống hiện nay, những chiếc áo thun cá sấu xuất khẩu đã trở nên quá thân quen và được chúng ta chuộng. Chúng ta dễ dàng nhìn thấy nhiều người sử dụng những chiếc áo thun cá sấu hàng hiệu trong nhiều nơi khác nhau, điều đó thể hiện sự phổ biến của áo thun cá sấu chính hãng. Cùng với độ phổ biến và được nhiều người ưa thích , dần dần đã có nhiều nơi kinh doanh áo thun cá sấu giá rẻ hình thành. Nhưng mỗi shop mỗi kiểu cách khác nhau, về mẫu mã. Vậy chỗ nào lấy sỉ áo thun cá sấu giá rẻ rẻ nhất?

  Lấy áo thun cá sấu chính hãng rẻ nhất Miền Trung.

  Aoxuatkhau.com có cửa hàng chính nằm ở địa chỉ 482 Nguyễn Văn Luông chuyên cung cấp áo thun cá sấu giá rẻ sỉ – lẻ. Với nhiều mẫu mã phong phú chúng tôi có giá cả hợp lý với từng loại áo. Giá lẻ thấp nhất thị trường chỉ từ 80 – 110 nghìn một áo (nam , nữ) . Giá sỉ cực kì thấp, khi lần đầu lấy 10 sản phẩm giá dao động từ 70 – 80 nghìn một áo, tất nhiên nếu lấy số lượng nhiều hơn thì giá cả sẽ thấp hơn. Đây chỉ là mức giá chúng tôi đưa ra để người tiêu dùng có thể so sánh với các cửa hàng khác. Chúng tôi tự tin là phân phối áo thun cá sấu giá thấp nhất thị trường cũng như chất lượng nhất.

  Nơi sản xuất nằm trong khu vực TP.HCM.

  Aoxuatkhau.com là nơi chuyên sản xuất áo thun cá sấu cao cấp mà chất lượng tốt nhất, đã tung ra thị trường nhiều mẫu áo thun cá sấu xuất khẩu giá lẻ và sỉ nói chung và lẻ nói riêng, tự tin là nơi sản xuất áo thun cá sấu chính hãng tốt nhất thị trường. Với mỗi chiếc áo thun được may từ 70% cotton tự nhiên ( không như những shop khác 100% cotton là quảng có trá hình ) mềm mịn, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc chúng, qua thời gian dài vẫn không bay màu, đổ lông, co giãn, áo vẫn y như mới nhé.
  Chất lượng áo tốt nhưng không có nghĩa giá thành sẽ cao. Mỗi một chiếc áo thun cá sấu được bán với giá thấp, dao động từ 80 – 110k (áo nam và nữ) tự tin là giá thành tốt, chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng cho tất cả mọi người.

  Noi lay si ao thun ca sau o dau la re nhat?
   

Chia sẻ trang này