những đơn vị làm hồ cá koi chuẩn nhất?

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi doan thi mai, 13/7/18.

 1. doan thi mai

  doan thi mai Member

  Thưa các bạn, khi làm hồ cá koinếu các bạn quyết định nuôi cá koi thì công việc đầu tiên là phải chuẩn bị cho phần hồ nước rất quan trọng. Hồ nước cá koi ảnh hưởng quan trọng sức khỏe của cá cũng như mỹ quan và phong thủy của ngôi nhà gia chủ. Trong đó chăm sóc đáy hồ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cá. Hướng dẫn làm hồ cá koi vừa đẹp lại hợp với phong thủy Có hai sự lựa chọn cho bạn đó là sử dụng bạt lót hồ cá koi và lót hồ bằng bê tông. Để các bạn có thể có một sự lựa chọn đúng đắn, chúng tôi xin phân tích một số ưu khuyết của hai hình thức lót đáy hồ này:
  [​IMG]

  Hồ trải bạt thì không có tính làm hồ cá koi lâu bền bằng hồ bê tông nhưng chí phí thấp, thời gian thi công nhanh.

  Hướng dẫn làm hồ cá koi vừa đẹp lại hợp với phong thủy[​IMG]
  • Dễ dàng di chuyển, linh hoạt, dễ thay đổi, dễ bố trí nếu bạn chưa có một bản vẽ hoàn chình cho hồ thì tốt hơn nên dùng bạt lót.
  • Cách thi công đơn giản, bạn có thể tự làm một mình, thời gian thi công nhanh chóng.
  • Một đặc điểm nổi bật của bạt so với hồ bê tông là duy trì độ pH ổn định, người mới chơi cá koi nên chọn lựa để dễ chăm sóc.
  • Bạt cao su cung cấp một bề mặt tiếp xúc rất mềm cho koi, mặt dù trên bề mặt lót vẫn có vài nếp gấp nhỏ.
  • Bạt lót hồ cá koi rất dễ dàng thi công, làm hồ cá koi
  [​IMG]
  Giải pháp cho mọi vấn đề trên là thiết kế và xây dựng hệ lọc cá koi đạt chuẩn.
  Để thiết kế được một hệ lọc Hướng dẫn làm hồ cá koi vừa đẹp lại hợp với phong thủy cho hồ cá koi đạt chuẩn bạn phải hiểu về một vài hệ lọc cơ bản để tránh nhầm lẫn.
  [​IMG]
  Bộ lọc hồ koi: Nước chảy vào bộ lọc của hồ koi là nước có chưa phân cá, thức ăn thừa, cặn bản và tảo,…Hay còn gọi hệ lọc này là lọc nước SỐNG ( vì nước nuôi cá)
  [​IMG]
  Bộ lọc phèn và hồ bơi hay làm hồ cá koi nước uống: Nước chảy vào bộ lọc không có phân và thức ăn của cá. Vì thế không thể áp dụng hai bộ lọc chon hau được.
  [​IMG]

  Hướng dẫn làm hồ cá koi vừa đẹp lại hợp với phong thủy Ví dụ như: ở hồ bơi: chủ yếu cho nước trong, lọc căn lớn và phát huy tối đa bằng clo để khử mùi, khử tảo và khử vài chất bẩn khác không nhìn thất bằng mắt. Nếu nuôi cá thì chúng sẽ chết sớm. Còn lọc phèn: chủ yếu dùng các vật liệu lọc để khử cặn phèn như cát xây dựng, cát thạch anh. Đá 3,4,6,… Vật liệu lọc như than hoạt tính để khử kim loại nặng, khử các ion có hại,… Những vật liệu lọc này có độ kết phủ cao. Nếu khi dùng cho hồ koi sẽ dẫn đến việc phân cặn không phân hủy được mà len lỏi kết lại trong các lớp cát đá vật liệu lọc, lâu ngày làm hồ cá koi sẽ gây ra lượng ứ khí độc khủng khiếp, khi quá tải như một quả bom nổ chậm nó sẽ giết chết các chú koi nhà bạn bất cứ lúc nào. Tương tự lọc nước uống nhà bạn cũng vậy
   

Chia sẻ trang này