Nên mua đồng hồ định vị nào phù hợp với bé nhà mình?

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Mắt kính - Trang sức' bắt đầu bởi nguyenan582, 27/1/18.

 1. nguyenan582

  nguyenan582 New Member

  Phụ huynh nên chọn mua đồng hồ định vị nào cho con


  Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu quản lý và liên lạc giữa ba mẹ với con cái ngày càng cao. Trong khi đó hầu hết các cơ sở giáo dục không khuyến khích việc sử dụng điện thoại cá nhân. Thấu hiểu vấn đề đó, trong những năm qua công ty Minh Tân đã đưa về thị trường Việt những mẫu đồng hồ thông minh. Trong đó, đồng hồ định vị trẻ em là giải pháp tối ưu nhất dành cho các bậc cha mẹ. Đồng hồ định vị giúp ba mẹ định vị con bất kỳ nơi đâu, đồng thời liên lạc với con bất kỳ lúc nào. Nhưng vẫn còn nhiều phụ huynh chưa biết lựa chọn mẫu đồng hồ nào cho con. Sau bài viết này giúp quý khách có thêm thông tin khi mua sản phẩm tại công ty Minh Tân. Để giải đáp cho câu hỏi nên mua đồng hồ định vị nào tốt ?
  1. Đồng hồ định vị chống nước

  Trẻ em thường rất tinh nghịch và ít có thói quen bảo vệ các đồ dùng cá nhân. Ba mẹ muốn mua một chiếc đồng hồ định vị chống nước cho bé tiện lợi trong việc rửa tay, rửa mặt...Tuy nhiên hầu hết các dòng đồng hồ thông minh định vị chưa có khả năng kháng nước cao. Tiêu chuẩn kháng nước, kháng bụi IP65 (có thể rửa tay, đi mưa nhỏ) là tiêu chuẩn cao nhất của các dòng đồng hồ định vị có tại thị trường Việt Nam.
  Đây cũng là tính năng trên các mẫu đồng hồ định vị cao cấp, cùng những tính năng đặc biệt mà những dòng đồng hồ định vị giá rẻ không có được. Đây là tính năng hàng đầu để bạn căn nhắc cho câu hỏi nên mua đồng hồ định vị nào tốt ?

  [​IMG]

  Chống nước theo tiêu chuẩn IP65 quốc tế
  [​IMG]
  Bé có thể thoải mái rửa tay
  Lưu ý: Đồng hồ không thể chống nước khi tắm, bơi lội....và tiêu chuẩn IP65 chỉ đúng với nước sạch(không chứa tạp chất như nước biển, hay nước sông suối)
  2. Sai số nhỏ khi định vị

  Tính chính xác của đồng hồ định vị chỉ mang tính chất tương đối vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sóng điện thoại, bản đồ nơi đó chưa hoàn thiện, các địa điểm đã được chia sẻ...Những mẫu đồng hồ định vị cao cấp được trang bị những chip định vị cao cấp và nhiều chế độ định vị khác nhau nên độ ổn định sẽ tốt hơn.
  Sai số càng nhỏ càng có lợi khi trẻ không may đi lạc với phạm vi sai số nhỏ việc tìm kiếm trẻ dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây cũng là một tính năng quan trọng để đánh giá chiếc đồng hồ định vị tốt ? Đây cũng là tính năng bạn cần quan tâm khi muốn mua chiếc đồng hồ định vị nào?

  [​IMG]
  Định vị chính xác bảo vệ bé tốt hơn​
  3. Bé có dễ sử dụng hay không

  Vì đối tượng sử dụng là trẻ em vì vậy nhà sản xuất đã thiết kế sản phẩm sao cho dễ sử dụng nhất. Đồng hồ định vị chỉ có tính năng dùng để nghe gọi là chủ yếu. Danh bạ của bé được ba mẹ lưu cho bé thông qua phần mềm quản lý (chỉ có những số trong danh bạ mới có thể gọi đi và đến cho bé).

  Bé chỉ cần lựa chọn số cần gọi và nhấn nút gọi hết sức dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm quản lý đồng hồ định vị đều có hỗ trợ tiếng Việt. Hơn nữa là không tính phí cũng tiện lợi cho việc sử dụng. Khi mua đồng hồ định vị tại công ty Minh Tân bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt tại showroom.Hoặc cũng như hướng dẫn từ xa qua điện thoại hoàn toàn miễn phí. Bạn nên cân nhắc lựa chọn mua đồng hồ định vị nào tốt cho bé nhá !

  [​IMG]

  Thao tác dễ dàng với màn hình cảm ứng trên G900A
  [​IMG]
  Phím bấm dễ sử dụng trên Q50
  4. Phù hợp với mọi kích cỡ tay

  Đồng hồ thông minh định vị thường có kích cỡ phù hợp với vòng tay nhỏ của các bé. Hơn thế nữa, đồng hồ có 2 dạng mặt to thích hợp với bé tròn trĩnh (G900A, PQ708);hay mặt bé cho những trẻ có tay nhỏ (Q50, PT03). Đồng hồ định vị còn có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau cho bé tha hồ lựa chọn.

  Nếu quý khách ở tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nên đưa bé đến để trực tiếp cửa hàng để bé lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ yêu thích nhé! Lại thêm một tiêu chí để bạn chọn mua đồng hồ định vị loại nào phù hợp nữa.

  [​IMG]

  Đồng hồ PT03 dành cho bé cổ tay nhỏ
  [​IMG]
  PQ708 thích hợp cho bé tròn trĩnh
  Với những yếu tố trên, hi vọng quý khách có thêm thông tin khi mua hàng. Và quan trọng hơn hết là bạn đã biết lựa chọn nên mua đồng hồ định vị nào tốt nhất cho bé yêu nhà mình

  Nguồn: https://donghominhtan.com/nen-mua-dong-ho-dinh-vi-nao-phu-hop-voi-be-nha-minh/
   

Chia sẻ trang này