Màn hình laptop có bóng mờ là vì đâu?

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi kiwi6688, 14/2/18.

 1. kiwi6688

  kiwi6688 Member

  Chỉnh lại độ phân giải màn hình

  Độ phân giải có tác dụng điều chỉnh làm cho hình ảnh, văn bản và biểu tượng trên laptop hiển thị được sắc nét hơn, nhưng nếu như laptop thiết lập độ phân giải không phù hợp sẽ là nguyên nhân khiến cho màn hình laptop có bóng mờ. Do đó bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách chỉnh lại độ phân giải như sau: Nhấp chuột phải vào Desktop và chọn Screen resolution ở trong mục Resolution bạn kéo thanh trượt độ phân giải đến mức thích hợp rồi chọn OK để lưu lại quá trình vừa thực hiện.

  [​IMG]

  Sửa lỗi màn hình laptop có bóng mờ: Do cáp tín hiệu (Display Cables)

  Cáp tín hiệu cónNhiệm vụ truyền tín hiệu từ Mainboard lên vỉ cao áp thường có ba nguồn chính để truyền tín hiệu là 0V, 3,3V, 5V các nguồn cung cấp này còn phụ thuộc vào từng loại cao áp. Nếu trong trường hợp cáp tín hiệu bị đứt thì một trong ba đường tín hiệu trên sẽ không đủ nguồn để làm việc khi đó vỉ cao áp sẽ không có điện áp ra để cung cấp cho đèn cao áp làm cho màn hình laptop có bóng mờ. Cách khắc phục tốt nhất là thay cáp tín hiệu để đảm bảo mọi hoạt động của laptop luôn tốt nhất.

  [​IMG]

  Sửa lỗi màn hình laptop bị nhoè: Do vỉ cao áp (LCD Inverters)

  Thường thì vỉ cao áp tạo điện áp để cho bóng cao áp sáng được, nhưng khi vỉ cao áp bị hỏng sẽ không có điện áp để cung cấp cho bóng cao áp làm cho bóng cao áp không sáng gây ra hiện tượng màn hình laptop có bóng mờ. Nên thay vỉ cao áp mới là giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng lỗi này.

  Ngoài ra lỗi màn hình laptop có bóng mờ có thể do màn hình LCD bị hỏng hoặc lỗi do phần cứng khác. Chính vì thế mà người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất.

  [​IMG]

  Sửa laptop 24h nhận khắc phục lỗi màn hình laptop có bóng mờ tại Hồ Chí Minh

  Nếu quý khách hàng đang muốn tìm địa chỉ sửa lỗi màn hình laptop có bóng mờ tại Hồ Chí Minh thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể cho quý khách hàng.

  Quy trình khắc phục lỗi màn hình laptop có bóng mờ được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu có bất kỳ trường hợp gian lận nào Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

  Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá khắc phục lỗi màn hình laptop có bóng mờ luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng cam kết tốt nhất, xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.

  Nguồn: BẢNG GIÁ THAY MÀN HÌNH LAPTOP | SỬA LAPTOP 24H
   

Chia sẻ trang này