Lời khuyên cho bạn khi luyện thi TOEIC

Thảo luận trong 'Thiết bị số khác' bắt đầu bởi dangcapphongtai, 16/1/18.

 1. Phương pháp học tiếng Anh mỗi người mỗi kiểu. Nhưng bạn đã chọn phương pháp nào thì nên kiên trì vận dụng một thời kì khoảng 1 -2 tháng xem thế nào. Kinh nghiệm của tác giả khi đồ mưu hoạch học tập là đặt vừa sức mình để có thể hoàn thành. Không nên “đi tắt đón đầu”, đốt cháy tuổi khi luyện TOEIC. Khi thấy phương pháp học hiện tại chưa hiệu quả, quay về học cái đơn giản hơn rồi trở lại với các phương pháp khác. Cứ từng bước xây dựng nền tảng tiếng Anh trên cả 4 kỹ năng, khi tích lũy khá cứng rồi chuyển qua luyện các bộ để TOEIC sẽ nhanh hơn.

  Một điểm quan trọng nữa là nghe, đọc nhiều thì viết, nói theo đó cũng khá lên. thành ra muốn nói và viết tốt thì phải tăng cường nghe và đọc để lấy thông báo. Tác giả thường chia mỗi nội dung học 45 phút, chạy ra ngoài múa máy nói chuyện 15 phút rồi vào học tiếp. Trình tự học một ngoại ngữ mới nên là: Nghe - Nói - Đọc - Viết. Khi làm được như vậy, ngữ pháp, phát âm, ngữ điệu và từ vị sẽ theo đó mà ngấm dần.

  Tóm lại, xác định thi TOEIC không phải là việc dễ nhưng là việc có thể làm được. Để làm được cần có thời gian, phương pháp, Trình tự và quan trọng nhất là ý chí. “Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường”.

  hoc toeic o dau tot nhat
  luyện thi toeic ở đâu tại tphcm
  học toeic ở đâu
   

Chia sẻ trang này