Kinh nghiệm tìm thuê phòng trọ giá rẻ ở TP. Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Sửa tivi' bắt đầu bởi bobolotte, 30/3/18.

 1. bobolotte

  bobolotte New Member

  Thuê phòng trọ giá rẻ ở TP. Hồ Chí Minh là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên và người tỉnh lẻ đến học tập hoặc làm việc tại thành phố này, tuy nhiên để tìm được nhà trọ thích hợp tại TP. Hồ Chí Minh không mấy đơn giản.

  [​IMG]

  Có rất nhiều thông tin đi kèm làm bạn phải cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định thuê trọ ở TP. Hồ Chí Minh như giá thuê, điện nước, an ninh, tiện nghi, giờ giấc đi lại, thái độ chủ nhà... nhưng đừng lo đã có NhaTro247.net đây rồi.

  Tại NhaTro247.net mỗi ngày có hàng ngàn thông tin được cập nhật đều đặn về những địa chỉ cho thuê nhà trọ giá rẻ ở TP. Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê nhà trọ giá rẻ chính chủ tại TP. Hồ Chí Minh thì hãy đến NhaTro247.net để tìm được cho mình nhà trọ thích hợp nhất.

  Để các bạn có thể yên tâm hơn khi đi thuê nhà trọ giá rẻ tại Hà Nội và chính chủ NhaTro247.net sẽ cung cấp một số thông tin quý báu như sau:

  Chú ý về khu vực thuê nhà trọ: Nên tìm chỗ gần trung tâm, thuận lợi khi tiếp cận hệ thống xe bus. Ngoài ra phòng trọ nên ở khu vực gần chợ búa, tiệm tạp hóa để tiện mua sắm và sinh hoạt, tránh trọ tại những nơi hẻo lánh dễ gặp nhiều tệ nạn, đặc biệt là khi di chuyển vào buổi đêm.

  Kiểm tra đồ đạc nhà trọ trước khi tìm nhà trọ giá rẻ ở TP. Hồ Chí Minh: Trước khi chuyển đến ở bạn nên kiểm tra kĩ lưỡng hệ thống điện, đường ống nước và các thiết bị của phòng. Nếu phát hiện trục trặc gì cần yêu cầu chủ trọ khẩn trương sửa chữa và đổi mới. Bạn cũng cần kiểm tra lại số điện và số nước của phòng trước khi vào trọ để chắc chắn tiền điện, nước tháng sau của bạn được tính chuẩn xác.

  Đọc cẩn thận hợp đồng trước khi thuê trọ giá rẻ ở TP. Hồ Chí Minh: Khi thuê phòng trọ, nhất thiết cần phải có hợp đồng thuê nhà gồm 2 tờ được hai bên xác nhận và mỗi bên giữ 1 bản. Trước khi ký vào hợp đồng bạn cần đọc cẩn thận các quy định về trách nhiệm và quyền lợi cũng như giá thuê trọ, phí đặt cọc, giá điện nước cùng các khoản khác như internet, vệ sinh... để chắc chắn bạn sẽ không bị rắc rối với bản hợp đồng này.

  Hi vọng qua lưu ý trên các bạn đã có thêm kinh nghiệm và thông tin quý giá để thuê nhà trọ giá rẻ chính chủ ở TP. Hồ Chí Minh nhé.
   

Chia sẻ trang này