Kinh nghiệm tìm thuê phòng trọ giá rẻ ở TP. Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Điện gia dụng' bắt đầu bởi mynewlifehl, 29/1/18.

 1. mynewlifehl

  mynewlifehl New Member

  Thuê trọ giá rẻ ở TP. Hồ Chí Minh là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên và người tỉnh lẻ đến học tập hoặc làm việc ở thành phố này, tuy nhiên để tìm được nhà trọ như ý ở TP. Hồ Chí Minh không hề đơn giản.

  [​IMG]

  Có rất nhiều điều đi kèm khiến bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định thuê phòng trọ ở TP. Hồ Chí Minh như chi phí thuê, điện nước, an ninh, tiện nghi, thời gian đi lại, tính chủ nhà... nhưng đừng lo đã có NhaTro247.net chúng tôi.

  Tại NhaTro247.net mỗi ngày có hàng ngàn thông tin được cập nhật đều đặn về những địa chỉ cho thuê trọ giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê phòng trọ giá rẻ chính chủ ở TP. Hồ Chí Minh thì hãy ghé thăm NhaTro247.net để tìm được cho mình nhà trọ thích hợp nhất.

  Để các bạn có thể tự tin hơn khi đi thuê trọ giá rẻ ở Hà Nội và chính chủ NhaTro247.net sẽ mang đến bạn một số lưu ý quý như sau:

  Chú ý về khu vực thuê phòng trọ: Nên tìm địa điểm gần trung tâm, dễ dàng khi tiếp cận các tuyến xe bus. Ngoài ra phòng trọ nên ở khu vực gần chợ búa, cửa hàng tạp hóa để tiện mua bán và sinh hoạt, tránh thuê trọ ở những nơi hẻo lánh dễ gặp nhiều điều không hay, nhất là khi đi lại vào buổi đêm.

  Kiểm tra đồ đạc phòng trọ trước khi tìm phòng trọ giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh: Trước khi chuyển đến ở bạn cần kiểm tra kĩ lưỡng hệ thống điện, đường ống nước và các thiết bị của phòng. Nếu phát hiện sự cố gì nên yêu cầu chủ nhà nhanh chóng sửa chữa và đổi mới. Bạn cũng cần kiểm tra lại số điện và số nước của phòng trước khi chuyển vào ở để chắc chắn chi phí điện, nước tháng tới của bạn được tính chuẩn xác.

  Xem kĩ hợp đồng trước khi thuê nhà trọ giá rẻ ở TP. Hồ Chí Minh: Khi thuê trọ, dứt khoát cần phải có hợp đồng thuê nhà gồm hai bản do 2 bên xác nhận và mỗi bên giữ một tờ. Trước khi ký vào hợp đồng bạn cần đọc rõ các quy định về trách nhiệm và quyền lợi cũng như giá thuê phòng trọ, tiền đặt cọc, giá điện nước cùng các dịch vụ internet, vệ sinh... để bảo đảm bạn sẽ không bị khổ với bản hợp đồng này.

  Hi vọng qua cẩm nang này các bạn đã có thêm kinh nghiệm và thông tin quý báu để thuê trọ giá rẻ chính chủ tại TP. Hồ Chí Minh nhé.
   

Chia sẻ trang này