Hướng dẫn sử dụng cây nước nóng lạnh Kangaoo

Thảo luận trong 'Điện gia dụng' bắt đầu bởi hoangaggg, 24/1/18.

 1. hoangaggg

  hoangaggg Member

  Nhiều khách hàng mua cây nước nóng lạnh kangaroo nhưng lại không biết sử dụng loại sản phẩm. Thế nên chúng tôi xin đề xuất hướng dẫn sử dụng cây nước lạnh kangaroo qua bài viết sau đây. Xem thêm máy lọc nước kangaroo kg110vtu
  Mua cây nước nóng lạnh kangaroo là điểm nhỏ, nhưng sử dụng đúng cách dán cây nước nóng lạnh kangaroo để mang về hiệu quả tốt nhất cho người mua lại là vấn đề không hề đơn giản. Thế nên chúng tôi xin giới thiệu hướng dẫn sử dụng cây nước nóng lạnh kangaroo một các đơn giản, đảm bảo an toàn, tiết kiệm ngân sách & đem lại hiệu suất cao tối đa nhất cho khách hàng.

  1. Bạn cần đặt cây nước nóng lạnh kangaroo ở nơi thoáng mát cách xa vật cản phía đằng sau máy khoảng tầm 10 – 20 cm. Vấn đề này sẽ hỗ trợ sản phẩm hoạt động tốt hơn và đảm bảo an toàn hơn.

  2. Có một điều đặc biệt là riêng với cây nước nóng lạnh Kangaoo làm lạnh bằng Block phải kê từ 2 – 3 giờ sau khi mang tới mới được sử dụng.

  3. Lắp bình nước chứa lên trên máy :

  – Nếu dùng bình nước tinh khiết phải đúng loại bình sử dụng cho cây nước.

  – Nếu dùng bình úp ở trên máy, phải kiểm soát và điều chỉnh phao của bình úp hợp lý với từng loại cây nước.

  4. Chỉ cắm điện cho máy chạy khi thấy nước ở cả hai vòi chảy ra.

  5. Sau thời điểm cắm điện phải bật công tắc nguồn phía đằng sau máy (màu xanh là nước lạnh, màu đỏ là nước nóng)

  6. Riêng với máy có khoang khử trùng, đồng hồ thời trang ký hiệu từ 0 – 30 là thời điểm khử trùng cho khoang (Tối đa là 30 phút)

  7. Khi nước đủ nóng, lạnh đèn dấu hiệu sẽ tắt .

  8. Khi chưa đủ nhiệt độ nóng , lạnh tín hiệu đèn vẫn còn (chỉ sử dụng nước uống khi thấy tín hiệu đèn ở máy báo được chấp nhận sử dụng)

  9. Trước khi dùng lần đầu tiên, nên làm sạch máy bằng phương pháp mở hai vòi cho chảy tự do thoải mái khoảng 3 – 5 lít nước. Xem ngay cây nước nóng lạnh kangaroo kg31h

  [​IMG]

  Những chú ý khi dùng cây nước nóng lạnh:
  tiến độ cắm vào nguồn điện 220 V

  Nếu là cây nước nóng lạnh chạy bằng Block thì đợi tối thiểu khoảng chừng 10 phút (từ lúc chuyển đến) cho máy không chuyển biến rồi mới cắm điện đằng sau lưng máy. Bây giờ đèn báo có điện mặt trước sẽ sáng (được hiểu máy đã có điện) Nếu là cây nước nóng lạnh chạy bằng vi mạch chip điện tử thì rất có thể cắm điện ngay không cần đợi. Giờ đây đèn báo có điện mặt trước sẽ sáng (được hiểu máy đã có điện)

  – lúc đặt bình cấp nước cho máy thì phải ấn 2 vòi bên nóng & bên lạnh cho nước chảy ra (Để đảm bảo rằng trong bình đun đã có nước – tránh cháy máy).

  – không được bật công tắc điện (ở đằng sau máy nóng lạnh) khi máy nóng lạnh không tồn tại nước.

  lau chùi và dữ gìn và bảo vệ cây nước nóng lạnh:

  bảo trì thường xuyên giúp cho cây nước nóng lạnh chuyển động tốt hơn.

  Nhớ tháo phích cắm ra trước khi vệ sinh Cây Nước Nóng Lạnh.

  Nên dùng vải mềm và nước ấm để lau cây nước nóng lạnh.

  không được dùng nước nóng, các chất tẩy rửa có đặc thù ăn mòn, dung môi hoá học sẽ khiến bề mặt máy dễ bị phá huỷ.

  Khi làm lau chùi cây nước nóng lạnh nên tháo phích cắm thứ nhất, mở nắp ra, lau chùi khay nước & bệ nước lạnh bằng bàn chải mềm. Mở van thoát nước và vệ sinh bằng nước tinh khiết. Kế tiếp gắn những bộ phận lại.

  lau chùi bụi bẩn trên tụ điện. Bộ phận làm nóng có thể vận động không hiệu suất cao nếu đường ống bị dơ. Nên gọi phòng bảo hành khi thiết yếu. Có thể bạn quan tâm cây nước nóng lạnh kangaroo kg34h

  Hãy sử dụng cây nước nóng lạnh đúng theo hướng dẫn sử dụng & các khuyến nghị đi kèm theo để sản phẩm được hoạt động đúng năng suất & kéo dài tuổi thọ của dòng sản phẩm. Hoặc đơn giản hơn hãy gọi cho Hotline của chúng tôi: 0985 984 003 để được kỹ thuật viên của chúng tôi ship hàng tận nhà, trực tiếp lắp đặt, chỉ dẫn sử dụng sản phẩm an toàn.Hiện tại ở Hà Nội chỉ có duy nhất Showroom 290 - Nguyễn Trãi - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội là Địa chỉ cửa hàng bán sản phẩm cây nước nónglạnh kangaroo & máy lọc nước kangaroo chính hãng có cam kết về chất số lượng sản phẩm, có thời gian bh máy lọc nước lên đến mức hai năm và có dịch vụ bảo dưỡng loại sản phẩm mãi mãi. Đấy là Showroom được tập đoàn Kangaroo khuyến cao khách hàng nên mua loại sản phẩm.
   

Chia sẻ trang này