Đôi chút nói về luật sư tại phú thọ

Thảo luận trong 'Thiết bị số khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 11/9/18.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Vào ngày 10 tháng 8 năm 2018, ban điều hành của các công tố viên được Bộ Tư pháp giao nhiệm vụ tiến hành điều tra sơ bộ hơn về vụ kiện mang tên “PNP-CIDG-MCIU và Peter Go Lim hay còn gọi là Jaguar, Rolan” Kerwin ”Espinosa, Marcelo L. Adorco, Ruel Malindangan, et. al. ”, Số hiệu XVI-INV-17G-00171 của NPS tìm thấy nguyên nhân có thể xảy ra đối với những người trả lời nói rằng vi phạm Mục 26 (b) liên quan đến Mục 5, Điều II của Đạo luật Cộng hòa số 9165 (Đạo luật Thuốc nguy hiểm toàn diện năm 2002) ).

  Xem thêm: http://luatsuphutho.net/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-phu-tho-uy-tin-tin-cay-2.html

  Trong Nghị quyết được công bố hôm nay, Hội đồng gồm có các trợ lý cấp cao của các công tố viên nhà nước Juan Pedro C. Navera, Anna Noreen T. Devanadera và luật sư truy tố Herbert Calvin P. Abugan, thấy rằng việc tiếp nhận Espinosa bị đơn trong cuộc điều tra lập pháp của Ủy ban Thượng viện về Tư pháp và trật tự công cộng, cùng với nhận định tích cực của Marcelo Adorco về Peter Go Lim là một trong những nhà cung cấp thuốc nguy hiểm của Kerwin, đủ để thiết lập nguyên nhân có thể gây ra tội âm mưu buôn bán ma túy bất hợp pháp.

  Hội đồng nhắc lại rằng âm mưu buôn bán ma túy bất hợp pháp là một hành vi phạm tội khác nhau theo Đạo luật về ma túy nguy hiểm toàn diện năm 2002 và thỏa thuận buôn bán ma túy là trọng tâm của hành vi phạm tội. Các loại thuốc mình là corpus delicti kinh doanh thuốc không cần thiết theo Mục 26 (b) của pháp luật.

  Hội đồng tuyên bố rằng việc bảo vệ của người trả lời Peter Go Lim rằng ông không phải là một bí danh '' Jaguar '' là phi vật chất, như ông đã được xác định sau bởi cả Espinosa và Adorco. Hơn nữa, chứng cớ ngoại phạm của anh ta mà anh ta không thể ở Thái Lan trong thời gian được Adorco chứng thực phải mang lại những tuyên bố tích cực và khẳng định của nhân chứng đã nói.

  Nó sẽ được nhớ lại rằng trong Nghị quyết của họ ngày 19 tháng 7 năm 2018, cùng một bảng điều khiển tương tự tìm thấy nguyên nhân để trả lời người trả lời Rolan '' Kerwin '' Espinosa, Wu Tuan Yan hay còn gọi là Peter Co, Marcelo L. Adorco, Lovely A. Impal và Ruel S. Malindangan vi phạm Mục 26 (b) liên quan đến Mục 5, Điều II của Đạo luật Cộng hòa số 9165, sau khi điều tra riêng.

  Xem thêm: http://luatsuphutho.net/
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/11/18

Chia sẻ trang này