Địa chỉ nào làm hồ cá koi chất lượng nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi doan thi mai, 17/5/18.

 1. doan thi mai

  doan thi mai Member

  làm hồ cá koi Có 2 loại bộ lọc chính: 20 ý tưởng làm hồ cá koi mini trong nhà cực đẹp lọc sinh học và lọc cơ khí. Có thể bạn muốn đầu tư thêm cho lọc hóa – điều này có thể rất hữu ích nếu bạn cần phải uống thuốc (và sau đó loại bỏ thuốc) từ ao của bạn . Bạn cũng có thể sử dụng tia cực tím (UV)-tiệt trùng để giúp kiểm soát tảo. Khi lựa chọn một hệ thống lọc, bạn sẽ cần phải biết tổng khối lượng ao của bạn. Để xác định khối lượng tối đa ao, nhân dài x rộng x sâu x 7.48. Một khi bạn đã xác định khối lượng ao của bạn, chọn một bộ lọc mà không chỉ phù hợp với khối lượng, nhưng cũng có mức độ bảo trì bạn sẵn sàng cung cấp. Thông thường, đắt hơn các bộ lọc, ít bảo trì nó làm hồ cá koi nên yêu cầu.
  [​IMG]
  Kiểm tra xem bộ lọc lựa chọn của bạn cho thấy tỷ lệ lưu lượng tối đa, vì vậy máy bơm bạn chọn nằm trong khuyến nghị nhà sản xuất. Hãy lưu ý khoảng cách bơm sẽ phải đẩy 20 ý tưởng làm hồ cá koi mini trong nhà cực đẹp nước lên cho các thiết lập bộ lọc của bạn, và chắc chắn rằng máy bơm bạn lựa chọn sẽ cung cấp những GPH bạn cần ở độ cao đó.
  [​IMG]
  LỰA CHỌN HỆ THỐNG LỌC NƯỚC VÀ MÁY BƠM CHO HỒ CÁ KOI
  Bạn cần cân nhắc các thông làm hồ cá koi số kỹ thuật chi tiết của nhà sản xuất. Điều này sẽ cho phép bạn kiểm tra lưu lượng tối đa mỗi bơm có thể cung cấp cho mỗi chân. Chọn một máy bơm mạnh mẽ – bạn luôn luôn có thể làm chậm nó với một van dòng, nhưng bạn không thể tăng tốc độ nó lên với ngược lại. Trong việc lựa chọn tốc độ dòng chảy, xem xét sau đây:
  [​IMG]
  + Xác định số lượng chân máy 20 ý tưởng làm hồ cá koi mini trong nhà cực đẹp bơm sẽ phải đẩy nước lên, và sử dụng tốc độ dòng chảy.
  + Nếu bạn đang xây dựng một khu vườn nước sẽ chứa hơn 50% các nhà máy bao phủ bề mặt của nó và một vài con cá, tốc độ dòng chảy, bạn sẽ cần có thể được ít hơn khối lượng ao ước.
  + Nếu bạn có kế hoạch dự làm hồ cá koi trữ ao của bạn với một số cá và chỉ một vài nhà máy, tốc độ dòng chảy ao của bạn phải lớn hơn khối lượng ao.
  + Nếu bạn có kế hoạch tạo ra một ao Koi (xem biểu đồ lót trên cho ao kích thước tối thiểu được đề nghị cho Koi) tốc độ dòng chảy được đề nghị nên bằng hai lần 20 ý tưởng làm hồ cá koi mini trong nhà cực đẹp khối lượng ao.
  + Kiểm tra hệ thống lọc lựa chọn của bạn để đảm bảo lưu mà bạn chọn là trong của nhà sản xuất.
  [​IMG]
  Trước khi lựa chọn kết nối hệ thống ống nước, làm hồ cá koi bạn sẽ cần phải đo chiều dài cần thiết để chạy thông qua toàn bộ hệ thống của bạn. Điều này có thể dễ dàng thực hiện bằng cách ra tự tiếp ao của bạn. Đo khoảng cách giữa các đối tượng, và thêm một vài mét để đảm bảo rằng bạn mua đủ ống. Khi thiết lập hệ thống, đặt đầu của hệ thống lọc ngược lại từ nơi nước trả về để cung cấp lưu hành.
  xem thêm :

  20 ý tưởng làm hồ cá koi mini trong nhà cực đẹp
   

Chia sẻ trang này