Cisco mở rộng loại đồ vật định tuyến ISR 4000 series

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi yongmi95, 14/9/19 lúc 08:43.

 1. yongmi95

  yongmi95 Member

  Thiết bị định tuyến dịch vụ tích hợp Cisco 4000 series giúp tăng cường sức mạnh của mạng và hợp lý những dịch vụ trên một nền móng duy nhất.

  Bên cạnh sản phẩm ISR 4451-X ra mắt người sử dụng trong năm ngoài, Cisco còn mở mang chiếc thiết bịđịnh tuyến dịch vụ tích hợp (ISR - Integrated Services Routers) 4000 series có bốn sản phẩm mới gồm ISR 4431, 4351, 4331 và 4321.

  Việc thống nhất nhiều dịch vụ trên 1 thiết bị độc nhất vô nhị giúp nâng cao cường sức mạnh của mạng và tuyệt vời những dịch vụ, gồm tính năng bảo mật, mạng không dây, video, truyền thông hợp nhất, logic mạng WAN và các dịch vụ ảo có thể tuỳ chỉnh theo nhu cầu sử dụng.

  >>> Xem thêm: bo mạch chủ X11DPL-I  Các ISR 4000 mới chế tạo tính linh hoạt của ứng dụng hỗ trợ những dịch vụ mạng với quản lý, tương trợ kết nối Hybrid WAN, logic đường truyền Internet, mạng ko dây 3G/4G như một biện pháp sao lưu dự phòng và các môi trường rộng rãi dịch vụ khác. Đại diện Cisco cho biết hãng đang hợp tác với Vodafone để cung cấp gói dịch vụ 4G tại châu Âu dựa trên cái sản phẩm ISR 4000.

  Việc ứng dụng điện toán đám mây trong những hoạt động của siêu thị sẽ khiến giảm dần lưu lượng truy nã cập đến trọng tâm dữ liệu (data center) từ các văn phòng chi nhánh và thay vào đó, người tiêu dùng chỉ buộc phải đường truyền Internet kết nối đến dịch vụ đám mây là đủ.

  Một lúc lưu lượng truy hỏi cập qua đường WAN vươn lên là phức tạp thì việc đảm bảo kết nối giữa các chi nhánh ở xa an toàn, phân bổ tài nguyên, đường truyền hiệu quả đồng thời vẫn giữ được giá tiền ở mức tốt nhất luôn là thử thách đối sở hữu phòng ban IT của doanh nghiệp. Vì vậy, áp dụng quản lý chính sách hạ tầng cơ sở (Application Policy Infrastructure Controller – Enterprise Module) của Cisco được biểu thị như là chìa khóa để giải quyết vấn đề trên.

  >>> Xem thêm: Bo mạch chủ X10DRL-i  Theo Cisco, module tổng hợp APIC cho khả năng thấy đa số màng lưới như một cấu trúc duy nhất chứ không như tập hợp của những mạng lưới riêng biệt cấu thành. Giải pháp này tự động thực hiện đa dạng chức năng cho phép cấu hình hiệu chỉnh và thiết đặt chính sách hội tụ cùng với hiệu chỉnh từng đồ vật theo vật dụng tự riêng biệt. Module này sẽ hỗ trợ một số lượng lớn những giao diện bao gồm OpenFlow, onePK và giao diện chiếc lệnh. Nó sẽ được nhắm vào các thiết bị mới tương trợ các mạng lập trình SDN-ready cũng như thiết bị cũ của Cisco bao gồm những chuyển mạch Catalyst.

  Theo tính toán của Forrester, các giải pháp na ná APIC sẽ cho phép cắt giảm tới 36% chi phí thời gian khẩn hoang và bảo dưỡng mạng lưới. Thời gian chi cho hệ thống CNTT giải phóng được sở hữu thể sử dụng vào vận dụng các giải pháp mới giúp nâng hiệu quả marketing của doanh nghiệp.

  Các bộ định tuyến dịch vụ tích hợp hiện đã sẵn sàng sở hữu mặt trên thị trường mang giá từ 1.995 USD đến 18.000 USD, tùy phiên bản tương trợ hoặc ko hỗ trợ AX.

  >>> Xem thêm: Máy trạm HP Workstation Z440
   

Chia sẻ trang này