Cisco bán Linksys E-series cải tiến cho người sử dụng gia đình

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi yongmi95, 14/9/19 lúc 09:08.

 1. yongmi95

  yongmi95 Member

  Cisco vừa tung ra các thiết bị không dây dòng Linksys E-series cải tiến, đồ vật modem mới cái Linksys X-series và đồ vật ngoại vi mới ko dây Linksys chuẩn N, với tới cho người dùng trải nghiệm mới sở hữu mạng ko dây tại nhà.

  Bà Ulrike Tegtmeier, Phó Chủ tịch toàn cầu, đảm nhận mảng Home Networking của Cisco cho biết: “Mạng gia đình ngày nay là sự kết hợp đa dạng của đa dạng đồ vật khác nhau được kết nối có một nền tảng và người tiêu dùng ngày càng yêu cầu cao hơn về độ tin cậy cũng như tốc độ cao để đáp ứng rẻ các nhu cầu trong cuộc sống số của họ. Ngoài điện thoại logic và máy tính cá nhân, những vật dụng được kết nối có mạng gia đình còn bao gồm TV, máy chiếu Blu-ray, game cầm tay và hộp nhận tín hiệu truyền hình số. Ngày nay, những bắt buộc càng ngày càng phức tạp của người sử dụng càng nhấn mạnh thêm tầm quan yếu của việc kết nối mạng không dây để đạt được các trải nghiệm tiêu khiển tại nhà ở 1 tầm cao mới.

  >>> Xem thêm: Card 9261-8i  Dòng Linksys E-series
  Thiết bị ko dây chiếc Linksys E-series mới được cải tiến cung cấp tốc độ cao lên tới 450Mbps có những tính năng chính bao gồm cấu hình ko gian 3x3 giúp tăng độ phủ sóng, bộ khuếch đại nguồn bên ngoài để duy trì tín hiệu mạnh ở khoảng bí quyết xa hơn và hạn chế những điểm chết, khoa học kết nối USB nối trực tiếp mang máy in USB, bộ lưu trữ và các trang bị khác tác động đến mạng. Hỗ trợ IPv6 và 6rd truyền thống cũng là các điểm mới trong một số dòng thuộc cái E-series.

  Dòng Linksys X-series
  Là nhóm những sản phẩm ko dây tích hợp rộng rãi tính năng để tạo phải một mạng không dây gia đình tốc độ cao, mang thể hoạt động phải chăng với cả kết nối DSL và kết nối băng thông rộng cáp quang. Dòng sản phẩm Linksys X-series còn giúp người dùng tróc nã Internet từ các thứ ko dây vòng quanh nhà như máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy chơi game cầm tay và truyền hình kết nối Internet, đây cũng là giải pháp cho những ai muốn truy vấn cập ko dây sở hữu hệ thống kết nối băng thông rộng một mực cũng như những ai muốn nâng cấp mạng ko dây lên chuẩn N. Những biện pháp kết hợp mới này phân phối cho người sử dụng sự linh hoạt để kết nối sở hữu cáp cũng như những kết nối băng thông rộng DSL lúc đi lại sang nhà mới hoặc đổi thay nhà chế tạo dịch vụ.

  >>> Xem thêm: Card 9240-8i  Thiết bị mở rộng khuôn khổ tiêu dùng mạng ko dây chuẩn N Linksys RE1000
  Là giải pháp trong việc mở rộng vùng phủ sóng trong nhà trường hợp người dùng đã từng gặp các vấn đề trong kết nối mạng như tín hiệu yếu, hoặc thậm chí sở hữu những “điểm chết” tại nhà. Thiết bị này được ngoại hình để có thể bắt được các tín hiệu ko dây đang sẵn với và lặp lại đa dạng lần để “mở rộng” tín hiệu đồng thời cũng sở hữu thể hoạt động như một cầu nối không dây để kết nối máy in, TV internet hoặc máy chơi game cầm tay sở hữu mạng không dây nhờ vào cổng tích hợp Ethernet

  Bộ chuyển mạch Linksys
  Dòng sản phẩm mới của bộ chuyển Linksys có những tính năng cho phép kết nối nhanh hơn và hệ thống dây đơn giản hơn. Các tính năng này bao gồm khả năng tự động dò tìm, ko phải tìm kiếm cấu hình, cũng như các cổng cảm ứng tự động QoS (Quality of Service) và tính năng tằn tiện điện. Các hình thức tằn tiện điện bao gồm khả năng tự ngắt nguồn để tắt hoạt động các cổng ko sử dụng, chuyển chế độ nghỉ khi toàn bộ những cổng ko trong tình trạng vận hành và dự trữ nguồn logic cho các thao tác vận hành nhanh gọn.
   

Chia sẻ trang này