CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG VÀ SINH HOẠT CHO NGƯỜI BỆNH TRĨ

Thảo luận trong 'Bệnh trĩ' bắt đầu bởi wankadamink, 17/5/18.

 1. wankadamink

  wankadamink Member

  Có thể thấy máu đỏ tươi trên giấy vệ sinh hoặc nhỏ giọt vào bồn vệ sinh.Có thể cảm thấy hoặc nhìn thấy một khối u xung quanh hậu môn.Trĩ ngoại khó chịu nhất, vì da phủ bị kích thích và va chạm.Nhiều phụ nữ chỉ có đợt bệnh trĩ khi mang thai.
  Trĩ ngoại thường rõ ràng, đặc biệt là nếu một cục máu đông đã hình thành.Chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt cho người bệnh trĩ.Diosmin chứa chất xơ vừa tan và không tan trong nước giúp phân mềm, giải độc, đặc biệt các độc tố trong đường ruột.

  Các bệnh lý về gan, thận, đại trực tràng, các khối u, u tử cung - buồng trứng, các bệnh lý trong ổ bụng ảnh hưởng đến tuần hoàn tĩnh mạch trĩ.Vì đấy là vùng mạch máu rất nhiều, rất nhiều vi khuẩn, tạp khuẩn ở đấy, việc mổ rất khó khăn, nếu không cẩn thận dễ bị nhiễm trùng.

  Trong thực tế hiện nay có khoảng 30-50% dân số Việt Nam mắc căn bệnh này, tuy nhiên trong một số tài liệu con số đó lên tận 65%.Lúc ấy người ta gọi là trĩ nội.Từ đó có những biện pháp can thiệp, thông thường thì điều trị nội khoa, cuối từng đợt nội khoa kết hợp cả thực phẩm chức năng.”

  Theo bác sĩ chuyên khoa 1 Hoàng Chính, Bệnh viện Đa khoa Trí Đức: Trong tổng số bệnh nhân đến khám về đường tiêu hóa có tới 10% mắc bệnh trĩ.Bệnh nhân cũng như thầy thuốc thường không khẳng định được thời gian bắt đầu phát bệnh.

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.Các thảo dược có tác dụng chống oxy hóa mạnh, bảo vệ và làm bền thành mạch như lý chua đen, hạt nho, vỏ thông...Kết hợp với chế độ ăn uống nhiều chất xơ, uống nhiều nước, việc đi vệ sinh đã dễ dàng hơn nhiều, không còn bị chảy máu khi đi nữa.
   

Chia sẻ trang này