Cách mua hàng online giá rẻ nhờ Danh bạ uy tín

Thảo luận trong 'Ẩm thực miền bắc' bắt đầu bởi mynewlifehl, 6/5/18.

 1. mynewlifehl

  mynewlifehl New Member

  Danh bạ uy tín khuyên người tiêu dùng để mua hàng online giá rẻ nên tìm hiểu kỹ chất lượng hàng hóa, hình ảnh là thật hay minh họa, lưu ý các loại phí phụ thu... sẽ giúp người tiêu dùng sở hữu những món hàng online giá tốt.

  Hẳn có rất nhiều khách hàng thích mua hàng online vì ít bị đánh thuế, không cần chi phí mặt bằng nên giá rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng thông thường... nhưng không phải sản phẩm nào cũng tốt.

  Trước tiên, khách hàng phải tìm hiểu kỹ chất lượng sản phẩm, xem giá trị các sản phẩm niêm yết với giá đó có phù hợp không. Nếu quảng cáo quá tốt nhưng giá lại rẻ ngoài sức tưởng tượng thì đó có thể là hàng nhái, kém chất lượng. Kinh nghiệm là không ham rẻ mà vào trang web của những shop sản xuất mặt hàng đó để kiểm tra các thông số liên quan. Nếu hàng chính hãng mới xác nhận lại các thông tin như tính năng, kích thước, kiểu dáng, màu sắc, phụ kiện đi cùng...

  [​IMG]

  Ví dụ, khi mua quần áo online người bán đăng thông tin đó là hàng hiệu của một hãng nổi tiếng nhưng giá chỉ vài trăm nghìn. Điều này là vô lý. Do vậy, để biết rõ thông tin về hàng hóa người tiêu dùng cần vào trang web của chính công ty đó hoặc đơn vị phân phối hàng xem có chương trình khuyến mãi nào không và so sánh giá cả để có quyết định đúng đắn.

  Ngoài ra, để mua hàng giá rẻ online bạn cần tìm hiểu kỹ về người bán. Có nhiều cách để kiểm tra người bán xem họ có làm ăn đàng hàng. Đầu tiên là hỏi bạn bè xem có ai đã từng mua ở website hay diễn đàn đó, chất lượng ra sao, xem số lượng khách hàng của họ nhiều hay ít... Mặt khác, không nên thanh toán hết số tiền khi chưa biết rõ người bán là ai, khách hàng cần tìm hiểu về người bán bằng cách kiểm tra số điện thoại cố định, địa chỉ, phản hồi của người mua về người bán đó.

  Ngoài ra, bạn cần xem kỹ hình ảnh người bán đăng, liệu đó có phải hình ảnh thật của món hàng hay chỉ mang tính minh họa. Thông thường những mặt hàng này cũng rất ít có nhãn mác đàng hoàng nên người sử dụng đôi khi mua nhầm hàng Tàu nhưng lại nghĩ hàng Việt. Không những thế nhìn hình ảnh trên mạng thì đẹp nhưng khi nhận hàng không như ý muốn nên nhiều lúc khách hàng mất tiền oan vì hàng không sử dụng được.

  Bên cạnh đó, đối với một số mặt hàng như vé máy bay giảm giá qua mạng, khách hàng nên quan tâm phương thức thanh toán và các loại phí phụ thu. Nếu như những phí phụ thụ không cần thiết khách hàng cần bỏ qua để không mất tiền. Khi sử dụng thêm dịch vụ, các loại phí sẽ chồng lên nhau và giá vé còn đắt hơn so với bình thường.
   

Chia sẻ trang này