Cách mua hàng online giá rẻ nhờ Danh bạ uy tín

Thảo luận trong 'Sửa tủ lạnh - sửa điều hòa' bắt đầu bởi mrleoadno, 2/5/18.

 1. mrleoadno

  mrleoadno New Member

  Danh bạ uy tín khuyên bạn để mua hàng online giá rẻ cần tìm hiểu kỹ chất lượng sản phẩm, hình ảnh là thật hay minh họa, lưu ý các loại phí phụ thu... sẽ giúp bạn sở hữu những món hàng online giá tốt.

  Hẳn có rất nhiều người tiêu dùng thích mua hàng online vì ít bị đánh thuế, không cần chi phí mặt bằng nên giá rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng thông thường... nhưng không phải sản phẩm nào cũng tốt.

  Trước tiên, khách hàng nên tìm hiểu kỹ chất lượng sản phẩm, xem giá trị các sản phẩm niêm yết với giá đó có phù hợp không. Nếu quảng cáo quá tốt nhưng giá lại rẻ ngoài sự tưởng tượng thì đó có thể là hàng nhái, kém chất lượng. Kinh nghiệm là không ham rẻ mà vào website của những shop sản xuất mặt hàng đó để kiểm tra các thông số liên quan. Nếu hàng chính hãng mới kiểm tra lại các thông tin như tính năng, kích cỡ, kiểu dáng, màu sắc, phụ kiện đi cùng...

  [​IMG]

  Ví dụ, khi mua quần áo qua mạng người bán bảo thông tin đó là hàng hiệu của một thương hiệu nổi tiếng nhưng giá chỉ vài trăm nghìn. Điều này là vô lý. Do vậy, để biết rõ thông tin về hàng hóa người tiêu dùng cần vào website của chính đơn vị đó hoặc bên phân phối hàng xem có chương trình khuyến mãi nào không và so sánh giá cả để có lựa chọn đúng đắn.

  Ngoài ra, để mua hàng giá rẻ online người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ về người bán. Có nhiều cách để kiểm tra người bán xem họ có làm ăn đàng hàng. Đầu tiên là hỏi bạn bè xem có ai đã từng mua ở website hay diễn đàn đó, chất lượng ra sao, xem số lượng khách hàng của họ nhiều hay ít... Mặt khác, không nên thanh toán tổng số tiền khi chưa biết rõ người bán là ai, bạn cần tìm hiểu về người bán bằng cách kiểm tra số điện thoại cố định, địa chỉ, phản hồi của khách hàng về người bán đó.

  Ngoài ra, khách hàng cần xem kỹ hình ảnh người bán đăng, liệu đó có phải hình ảnh thật của sản phẩm hay chỉ mang tính minh họa. Thông thường những mặt hàng này cũng rất ít có nhãn mác đàng hoàng nên người sử dụng đôi khi mua nhầm hàng Trung Quốc nhưng lại nghĩ hàng Việt. Không những thế nhìn mẫu mã trên mạng thì đẹp nhưng khi nhận hàng không như mong muốn nên nhiều lúc khách hàng mất tiền oan vì sản phẩm không sử dụng được.

  Bên cạnh đó, đối với một số mặt hàng như vé máy bay giảm giá trên mạng, bạn nên tìm hiểu phương thức thanh toán và các dịch vụ phụ thu. Nếu như những phí phụ thụ không cần thiết khách hàng có thể bỏ qua để không mất tiền. Khi sử dụng thêm dịch vụ, các loại phí sẽ gộp lên nhau và giá vé còn đắt hơn so với bình thường.
   
 2. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN ( 091 888 26 22 ) - Chuyên:

  Cho thuê căn hộ tại quận 2
  Bán căn hộ tại quận 2
  Cho thuê/ bán căn hộ Masteri, căn hộ GEM riverside

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN RIVERVIEW
  45A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: bdsriverview @ gmail. com
  Điện thoại : 091 888 26 22

  Website: ChoThueCanHoQuan2. Vn
   

Chia sẻ trang này