CÁCH CHỮA BỆNH TRĨ NGOẠI TẠI NHÀ?

Thảo luận trong 'Bệnh trĩ' bắt đầu bởi wankadamink, 14/6/18.

 1. wankadamink

  wankadamink Member

  Bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại là gì và cách nhận biết bệnh trĩ ra sao là những kiến thức cơ bản mà mọi người cần biết để phát hiện sớm căn bệnh này. Ăn uống đúng cách giúp người bị trĩ nặng giảm bớt sự khó chịu và có thể làm tiêu tan gần hết bệnh của một người ở thời kỳ nhẹ hay trung bình.
  Trĩ là căn bệnh khó nói”, phổ biến ở cả nam và nữ. Nếu không can thiệp kịp thời, những biến chứng của bệnh sẽ khó điều trị và có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Cách chữa bệnh trĩ ngoại tại nhà bằng cách sử dụng các loại thuốc Tây có công dụng giảm ngứa ngày hoặc hậu môn bị ẩm ướt như là Hydrocortisnoe có chứa steroid.

  Nhưng lưu ý với người bệnh rằng sử dụng cách chữa trĩ ngoại này chủ yếu áp dụng cho những trường hợp trĩ ngoại độ 4, tức là trĩ ngoại đã phát triển tới giai đoạn cuối khi đó cách chữa trị bệnh trĩ ngoại có thể lựa chọn cách phẫu thuật.

  Cắt Từng Búi Trĩ: Có 2 dạng là cắt trĩ kín và cắt trĩ hở. Trong khi đó, các y bác sĩ sẽ nhóm từng búi trĩ ra riêng biệt để có thể loại bỏ. Đối với cách chữa bệnh trĩ này người bệnh thường sử dụng những bài thuốc có sẵn trong dân gian và cách làm đã được áp dụng từ ông cha ta để lại.

  Giai đoạn cuối - trĩ ngoại độ 4 : Đỉnh điểm của sự nguy hiểm là giai đoạn cuối này khi người bệnh có nguy cơ mắc ung thư trực tràng - hậu môn rất cao. Đây là một trong những thắc mắc được gửi về nhiều nhất tại hòm thư của Tán Trĩ An. Câu trả lời là cho dù ở giai đoạn nào cũng vậy, trĩ ngoại luôn có những ảnh hưởng tiêu cực đến người bệnh, khiến cho họ dở khóc dở cười mỗi khi đi đại tiện.
   

Chia sẻ trang này