Cách chế tạo màng loa được làm từ gỗ ép

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi vigreen, 10/8/18.

 1. vigreen

  vigreen Member

  trước tiên , người chế tác cần gọt tấm gỗ mỏng, sau đó ngâm tại rượu sakê một thời gian, nhằm giúp cho tấm gỗ sẽ mềm và dễ uốn hơn.

  những bước làm nên màng loa :

  Cái rào cản lớn nhất của Quá trình chế tạo màng sản phẩm loa bằng nguyên liệu gỗ là sao để hiệu quả khi kết nối với vang số karaoke gia đình đó là sự biến dạng của gỗ ép khi dập khuôn. Chúng không giống như nguyên liệu giấy, nhựa hay những loại kim loại, gỗ có mức đàn hồi yếu, có thể nói là không tốt vì thế rất dễ nứt, gãy khi phải uốn trở thành dạng hình nón của màng thiết bị loa . Do vậy, điều cần nhất đó là làm ntn để làm mềm được gỗ ván mà vẫn đảm bảo được hiệu quả của dàn âm lượng đám cưới.
  đầu tiên người chế tác cần gọt một tấm gỗ ván rất mỏng, sau đó ngâm trong rượu sakê một thời gian nào đó. Nhờ việc ngâm gỗ ép , tấm gỗ ép sẽ mềm và dễ uốn hơn, đủ tuyệt vời để dùng cho Quy trình dập khuôn mà không lo bị rạn nứt. Nhà sản xuất cũng sử dụng một lớp giấy mỏng đặc biệt dán ở sau màng loa nhằm tăng độ đàn hồi cho tấm gỗ .

  [​IMG]

  chất lượng âm thanh lúc ghép nối với cục đẩy công suất 4 kênh khi làm màng thiết bị loa bằng chất liệu gỗ ván :

  Chả phải tự nhiên mà thương hiệu sản xuất tỉ mỉ chế tạo và tiêu tốn về cả thời gian và chất liệu như vậy. So với đến từ ng vật liệu thông thường khác, màng sản phẩm loa được sản xuất của gỗ ép đem lại hiệu quả âm thanh tốt, tuyệt vời màng của sản phẩm loa lại bên bỉ theo thời gian.
  Khi sử dụng sản phẩm loa có màng loa làm của nguyên liệu gỗ , tốc độ truyền âm rất đảm bảo cho âm thanh có độ phân giải cao. Bên cạnh đó, độ giảm rung của gỗ vừa đủ giúp cho truyền thanh rõ ràng hơn, hạn chế được sự cộng hưởng. Trên thị trường loa lúc này , màng thiết bị loa được chế tác bằng gỗ ván mới chỉ được hãng JVC áp dụng. Tuy nhiên, công nghệ độc đáo này đã có được lòng tin của mọi người để dùng cho âm thanh sân khấu, karaoke cũng như chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Màng loa chất bằng gỗ ép hứa hẹn sẽ ngày càng phổ biến hơn với đến từ ng đặc tính truyền thanh độc đáo và tuyệt vời .
   

Chia sẻ trang này