biện pháp trồng cây bao gồm múi hiệu quả cho năng xuất cao

Thảo luận trong 'Thiết bị số khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 7/6/18.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member


  Hương bởi vì tốt cùng vẻ đẹp tạo thành phần đông trái cây thường xanh này được yêu thích từ Brixton đến Versailles Sự kỳ diệu của cây họ cam quýt khiến con trai tôi vào có tác dụng vườn, một trò tiêu khiển, thật may mắn, không còn bất lợi cho bất cứ ai dưới 25 tuổi. Ông gồm bốn cây bưởi trong chậu lớn trên sân thượng của các bạn, và tôi nhận ra văn bản hoặc hình ảnh về sự lịch sự và mô tả của họ về bất kỳ tội nhẹ (hiện là nho cùng quy mô nho).


  cũng tương tự Louis XIV, người tất cả 3.000 cây trong vườn cam của mình tại Versailles, Fred ở Brixton, không gồm cam, đã bị say đắm bởi tán lá bóng loáng của họ, hoa thơm đam mê, quyến rũ và khả năng bán cho bạn một loại cây cỏ tuyệt đẹp.
  • [*]Lá chanh cũng có thể là một chất phụ gia tuyệt vời cho hương liệu gạo, mì ống, đồ uống, món hầm với hơn thế nữa.[*]Amanda Dennis (citruscentre.co.uk) đã trồng cây có múi trong 30 năm với gồm hơn 150 giống phân minh.[*]Nói chuyện với cô ấy, tôi nhận ra rằng thật không may là tôi đã không đưa cho Fred các loại bưởi tốt nhất.
  Nếu tôi đã cho anh ta một loại gọi là 'Wheeny' (từ Wheeny Creek ở Úc), trong đó có trái cây ngon ngọt, ngọt / chua nhưng không có làn da dày đặc, pithy, họ sẽ có nhiều hơn một hit. Tôi đã trồng một quả bưởi trong hai năm ở vùng Trung Đông lạnh hơn, kéo nó dưới mái hiên của tôi vào những đêm lạnh lẽo hơn.  Tricky để trồng trái cây họ cam quýt?

  nhưng, Amanda nghĩ rằng điều này là nguy hiểm - trừ khi bạn đang ở trong một nơi được bảo đảm, phần lớn cam quýt những đề nghị điều kiện không có sương giá. Cô giữ cam quýt của mình dưới vỏ bọc vào mùa đông với bộ điều chỉnh nhiệt ở mức về tối thiểu là 2C. Ở Địa Trung Hải, chúng tồn tại trong sương giá, tuy vậy chúng giống như chỉ kéo dài vài giờ, vắt vì các phép thuật lạnh giữ vững, chúng ta trải nghiệm.
  • [*]nhưng mà, vào mùa hè, tất cả các nhiều loại cam quýt, kế bên quất, đều tốt hơn đều bên ngoài vì nhiệt độ trong nhà kính hình như trở thành quá cao.[*]Như một quy luật nhỏ tuổi, nếu bạn thấy nhiệt độ cực nhọc chịu nóng, thì chúng cũng vậy. Quất, Tuy nhiên, đề xuất nhiệt độ mùa hè cao hơn để hoa và trái cây.[*]Họ sẽ sống sót bên ngoài, mặc dù bạn đã không thưởng thức hoa thơm của họ hoặc các loại trái cây hình bầu dục có bởi vì chua, chua ngọt.[*]Không giống như đa loại thực vật khác, cam quýt sẽ sống sót qua hệ thống sưởi trọng điểm cùng bầu không khí khô có liên quan khá tốt, nhưng chúng có thể tìm thấy sự biến chuyển ngày cùng đêm ít thoải mái hơn.[*]vày vậy, nếu bạn quyết định với cây cam quýt vào nhà trong mùa đông, chứ chẳng phải là một nhà kính không có sương, bạn đã tìm thấy một điểm sáng, mát mẻ.[*]Nếu bạn thực sự quan yếu đặt chúng bên ngoài vào mùa hè, một nhà kính hướng về phía bắc có thể hoạt động tốt.[*]Amanda nói với tôi rằng một cháu gái mang đến thăm nhà trẻ với bà ngoại và mỗi đứa đã tải một loại cam quýt giống hệt nhau.[*]Một người phát triển mạnh, gia đình bạn kia khập khiễng; sau này thuộc về cháu gái, tổ ấm đã quấy rầy trên mỗi lượt của nó.[*]Bà ngoại chỉ cho nước máy của mình khi nó khô và nếu không thì sẽ làm lơ nó các. Mặc dù nó là lôi cuốn để fuss trên cây của bạn, ngăn chặn lại các yêu cầu.
  Dễ nhất để cách tân và phát triển
  Chanh, chanh và cam calamondin là cây cam quýt bình thường nhất cùng dễ trồng nhất, bởi vì chúng cung ứng ra hoa quanh năm, bởi vậy bạn có thể có trái cây. Trong khi các loại trái cây ngọt như cam, quýt và bưởi thì dễ, chúng duy nhất hoa một năm. Sự chấp thuận của việc hái trái cây không hy vọng thay do cài đặt sáp (sáp được ngâm tẩm với thuốc diệt nấm) là một khám chữa thực sự. 'Four Seasons' là một nhiều loại chanh tuyệt vời, trong khi 'Tahiti' là một một số loại chanh không hạt có trái cây sinh sôi nảy nở.  Cam calamondin (còn gọi là vôi calamansi) là một một số loại cam quýt lúc đầu tốt. Nó vô cùng cao trang trí và hiếm khi không có trái cây hoặc hoa. Các cam nhỏ, chua là lý tưởng cho mứt cam, popping trong đồ uống và nấu ăn.  Trồng từ hạt giống

  • [*]Con gái tôi nhặt một mẫu mã vật từ một nhà hàng siêu thị. Nó đã mất tất cả lá của nó và được bao phủ bởi trái cây nhỏ.[*]Chúng tôi loại bỏ trái cây để giúp nó phục hồi từ cuộc sống căng thẳng của nó trên băng ghế bán hàng. Bây giờ, một tháng sau, nó trông thật tráng lệ với được mặc áo quần trong đều chiếc lá bóng loáng.[*]Trồng từ hạt giống chắc là hấp dẫn, mặc dù giống như là 20 năm thuở đầu chúng tất cả trái. tất cả cam quýt đều là polyembryonic, có nghĩa là mỗi pip dường như nảy mầm thành các cây nhỏ.[*]Một người đang là cây thập tự thụ phấn, phần còn lại sẽ giống với di truyền của bố mẹ. Bạn có thể thử cắt hoặc phân lớp (tại trung tâm Citrus họ chủ yếu ghép chúng).[*]Nó là cuốn hút hơn các để cài tốt, giống được đặt tên, vì chúng có những Điểm sáng khác nhau. Ví dụ, món Yusu được khám nghiệm cao, một một số loại cam quýt được sử dụng trong ẩm thực Nhật Bản, có hương vị thơm đặc biệt.
  Hoặc thử món maili, một loại lai tự nhiên, được cho là giữa bưởi và quýt, có trái cây nhô ra với hương vị và kết cấu phong phú.

  Potting


  tác động cho bầu, cây bự hơn bạn muốn, nồi béo hơn đề xuất được. Nếu bạn không ao ước nó quá lớn sau đó giữ cho đầu tỉa bớt, để cân bằng với quả bóng nơi bắt đầu. Nếu bạn cho ăn mỗi lần tưới cây có đủ phân bón trong đất để giữ cho nó tiếp tục. Amanda gồm nhà máy tại vườn ươm của cô đã được trong cùng một nồi trong 15 năm hoặc lâu bền hơn. Thỉnh thoảng, cô ấy mang lại cho họ một prune cứng để tái tạo một cái đầu mới. Pot áp dụng phân compost dựa trên than bùn (phân hữu cơ trên đất trong khí hậu của tất cả quá nặng với không để cho cây khô cạn).

  • [*]thức ăn khi bạn uống nước (từ trên xuống) với thức ăn giàu nitơ - Louis XIV thực hiện phân chiên ngâm trong nước, nhưng lại hiện nay anh ta có thể thích thức ăn độc đáo của Citrus Centre.[*]Vào mùa đông, bạn có thể tưới nước 8-10 tuần một lần khi chúng khô, trong khi vào mùa hè, nó sẽ giống như 5-7 ngày.[*]Họ bình chọn cao một ngâm tốt để nước tuôn ra qua nồi. cái này cũng có thể là 2-3 gallon trong một nồi 30 lít.[*]Citrus rất dễ tỉa. Cắt chúng thành dạng hình yêu cầu của bạn vào mùa xuân cùng mùa hè bất cứ bao giờ cần thiết, nhưng có nhiều dự kiến hơn vào mùa thu.
  Sâu bệnh
  Các loài gây hại bao gồm là cây nho và côn trùng quy mô. Amanda gồm ếch cây trong nhà kính của mình, mà ăn weevil nho trưởng thành.
  đa số bé ếch nhảy đầm vào 1 số cây cùng là một tai nạn may mắn. Một điều khiển dễ dàng cho cây nho là giun tròn, có hiệu quả cao.

  • [*]Đối với côn trùng quy mô, Amanda cảnh báo SB tiếp sức.[*]Mặc dù không khí kỳ lạ của chúng, cam quýt nói chung Bên cạnh đó là 1 trong các những cây dễ nhất mà lại tôi trồng.[*]Sau khi phát hiện ra nhiều hơn, tôi bị cám dỗ để mở rộng tiết mục khá hẹp của các bạn và đầu tư thêm một vài thứ nữa.
  Xem thêm tại:
   

Chia sẻ trang này