3 loại thảo mộc giúp tăng năng lượng cho buổi chiều

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi bvjfhgvjf, 14/6/18.

 1. bvjfhgvjf

  bvjfhgvjf Member

  Gừng:Đây là một loại thảo mộc tăng cường sức sống tuyệt vời. Gừng là một loại thuốc bổ tuần hoàn xuất sắc với nhiều công dụng khác nhau. Ngoài ra, các nghiên cứu đã cho thấy gừng có thể điều trị đau liên quan đến chứng đau nửa đầu, chuột rút kinh nguyệt và tổn thương khớp, theo boldsky. Nghiên cứu gần đây cũng đã phát hiện hiệu ứng chống ung thư tiềm năng của gừng khi có khả năng gây ra hiện tượng chết rụng tế bào trong các tế bào ung thư.


  xem thêm: an cung ngưu hoàn trung quốc


  Nhân sâm:Nhân sâm là một loại thảo mộc giúp tăng cường sức chịu đựng mạnh mẽ, chứa đầy các chất chống ô xy hóa. Nhân sâm hỗ trợ hệ thần kinh và nội tiết, và cũng làm tăng chức năng miễn dịch. Nó rất hữu ích trong việc giảm cholesterol LDL (cholesterol xấu) và tăng HDL (cholesterol tốt). Nhân sâm thường được sử dụng như một loại thuốc bổ trợ chức năng não và chống lão hóa, do làm tăng hoạt động trao đổi chất ở não, theo boldsky.


  xem thêm: an cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu


  Bạc hà:Loại thảo mộc thơm này có thể cung cấp cho bạn năng lượng vào cuối ngày. Mùi dầu bạc hà cũng có thể làm tăng mức năng lượng và tăng sự tập trung. Bạc hà cóđặc tính chống co thắt, kháng khuẩn và chống viêm. Bạc hà phổ biến trong điều trị một loạt các bệnh tiêu hóa. Nó cũng đãđược chứng minh là một liệu pháp hiệu quả trong điều trị hội chứng ruột kích thích (IBS).
   

Chia sẻ trang này